Địa chỉ của Justin Sun chuyển 82 triệu USDC từ Aave V2 sang DAI

Những điểm chính:
  • Địa chỉ của Justin Sun rút 82 triệu USDC từ Aave V2 và chuyển tất cả sang DAI.
  • Depeg USDC đã giảm xuống dưới $0,95 USD, đánh dấu mức giá thấp nhất cho stablecoin này kể từ khi được tạo vào năm 2018. 

Theo dữ liệu giám sát của Paidun, một giao dịch mới trên địa chỉ Justin Sun sử dụng USDC đã được phát hiện vào ngày 11 tháng 3.

Theo dữ liệu giám sát của Paidun, địa chỉ của Justin Sun đã rút 82 triệu USDC từ Aave V2 và chuyển đổi tất cả chúng thành DAI trước khi trích 11,6 triệu USDC từ Aave V2. Như Coincu đã báo cáo trước đây, tỷ giá USDC đã giảm xuống dưới 0,95 USD, đánh dấu mức giá thấp nhất cho loại tiền ổn định này kể từ khi được tạo ra vào năm 2018. Nguyên nhân đằng sau giao dịch của Justin vẫn chưa được biết.

Justin gần đây đã hoàn thành nhiều giao dịch trị giá hàng triệu đô la . Không chỉ vậy, anh ấy còn chuyển hơn 100 triệu USDC sang sàn giao dịch Huobi vào ngày hôm trước. Justin Sun đã tuyên bố vào đầu ngày hôm nay rằng Huobi sẽ chịu toàn bộ tổn thất của các vị thế đòn bẩy do sự biến động của thị trường HT và sẽ đầu tư 100 triệu USD để thành lập một quỹ thanh khoản. Sun xin lỗi người dùng HT vì sự biến động gây ra bởi một số lượng nhỏ các trung tâm thanh toán bù trừ do người dùng sử dụng.

Để tăng tính thanh khoản đa tiền tệ của nền tảng Huobi, doanh nghiệp dự định đầu tư 100 triệu USD vào việc thành lập quỹ thanh khoản, cũng như tiếp tục cải thiện tiền tệ chính, độ sâu thanh khoản HT, cảnh báo đòn bẩy và thanh khoản. Ngoài ra, Justin Sun tuyên bố rằng Huobi hy vọng sẽ cập nhật cho cộng đồng về các giai đoạn tiếp theo của sự kiện này.

Địa chỉ của Justin Sun chuyển 82 triệu USDC từ Aave V2 sang DAI

Giá trị của USDC giảm xuống dưới 1 đô la khi công ty mẹ Circle thừa nhận có liên lạc với Ngân hàng Silicon Valley. Sau một thời gian im ắng và áp lực từ cộng đồng tiền điện tử, công ty khởi nghiệp stablecoin Circle cho biết số tiền bị ảnh hưởng bởi sự thất bại của Ngân hàng Silicon Valley là 3,3 tỷ đô la, chiếm 8,25% tổng tài sản. USDC sẽ nhận được 40 tỷ đô la tài sản thế chấp, vượt xa các ước tính trước đó. Trên Coinbase, giá USDC/USDT giảm xuống còn 0,9364 USD khi các nhà đầu tư vội vã chuyển từ USDC sang USDT sau khi không thể chuyển trực tiếp sang USD. Đây là mức giá thấp nhất kể từ khi stablecoin ra đời vào năm 2018.

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

Bình luận

Bài viết liên quan