Các chuyên gia Web 3 & AI chọn Dubai làm ngôi nhà mới, tại sao?

Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất – 10-11 tháng 1 năm 2024

Phạm vi rộng của công nghệ tương lai đang phát triển nhanh chóng. Nhanh như chớp. Khi các công ty công nghệ tương lai bắt đầu đòi hỏi nhiều hơn từ các thành phố mà họ gọi là nhà, các nhà đầu tư cũng bắt đầu thấy mình đang trên một hành trình đầy hứng khởi. Tìm kiếm những cơ hội tuyệt vời phù hợp với các công ty có tư duy tiến bộ hứa hẹn không chỉ mang lại lợi nhuận mà còn có cơ hội trở thành một phần của cuộc cách mạng nơi sự tăng trưởng không có giới hạn.

Tuy nhiên, các công ty công nghệ trong tương lai cần có quy định phát triển cùng với việc áp dụng công nghệ, thuế thấp để cho phép xoay vòng và thay đổi nhanh chóng cũng như tiếp cận với nguồn nhân tài tốt nhất. Thu hẹp khoảng cách giữa quy định và những tiến bộ trong Web 3 và AI, cho phép các công ty công nghệ trong tương lai xây dựng dựa trên các khung quy định thích ứng và tạo cơ hội cho công nghệ mới phát triển. Ngoài ra, cơ cấu thuế thân thiện còn tạo điều kiện cho sự điều chỉnh nhanh chóng này không chỉ khả thi mà còn khuyến khích ý tưởng đầu tư vào tương lai.

Đây là tất cả những điều mà Dubai đại diện, một môi trường cởi mở để thay đổi với cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới và một môi trường an toàn để phát triển. Chưa kể, một lối sống đáng mơ ước.

Với một số sáng kiến ​​của chính phủ thúc đẩy công nghệ tương lai, Dubai đã trở thành một trong 10 thành phố hàng đầu trên toàn thế giới vận hành công ty Web 3 và AI. Và bằng chứng chỉ ra điều này: hầu hết các công ty công nghệ trong tương lai đều đang nghĩ đến việc coi Dubai là ngôi nhà thứ hai hoặc đã chuyển Dubai thành ngôi nhà đầu tiên của họ.

Đây là nơi METAVSUMMIT Dubai tiếp tục mang lại giá trị cho các công ty công nghệ tương lai trong ngành Tiền điện tử, Metaverse & AI bằng cách cung cấp nền tảng cho các doanh nghiệp có năng lực cao và đầu tư vào cộng đồng Tiền điện tử, Metaverse và AI.

METAVSUMMIT là sự kiện Web 3 lớn nhất trong khu vực, dự kiến ​​diễn ra tại Dubai, UAE, từ ngày 10 đến ngày 11 tháng 1 năm 2024.

METAVSUMMIT luôn là ngọn hải đăng thu hút các nhà đầu tư tích cực nhất, các nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành và các đối tác chiến lược lớn, bao gồm các công ty Fortune 500 từ khắp nơi trên thế giới. Năm ngoái, sự kiện này đã chứng kiến ​​hơn 1700 người tham dự, đại biểu và đối tác tại Ritz Carlton, nằm ở Trung tâm Tài chính của Dubai.

Chúng tôi vui mừng thông báo sự kiện thường niên lần thứ 6 của chúng tôi được tổ chức một lần nữa tại quận Trung tâm Tài chính Quốc tế của Dubai.

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

Bình luận

Bài viết liên quan